Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Liên kết

Bài viết mới nhất

Kplus

Paper One

Double A

Giấy In A4 Paper One điểm 10 chất lượng.

giay-in-a4-paper-one Giấy in A4 Paper One  là giấy in cao cấp, được nhập khẩu từ Indonesia. Giấy In Paper-One phù hợp cho tất cả các loại máy in và máy photocopy, phù hợp cho mục đích in ấn của văn phòng công ty.

               

>> giấy in a4 doube a

>> giấy in a4 kplus

Paper One là loại giấy cao cấp, mặt giấy láng rất mịn , có thể in được 2 mặt mà không bị nhăn hay lăm mực. Giấy in a4 Paper One có độ trắng cao, hình ảnh in đẹp với đô tương phản và sắc nét cao. Giấy không bụi, giúp bảo đảm sức khỏe người sử dụng và kéo dài tuổi thọ máy in.

giay-in-a4-paper-one

Giấy in a4 Paper One rất thích hợp với các lọa thiết bị văn phòng sử dụng xử dụng nguyên lý in xegrographic. Giấy in a4 Paper One được nguyên cứu để sử dụng cho các loại máy in và photocopy có tốc độ cao và công suất lớn. Đảm bảo không có kẹt giấy khi sử dụng.

Một số sản phẩm cùng loại giấy in a4 Paper One:

  • PaperOne Presentation : Định lượng 100gsm, khổ A4 đóng 500 tờ/ram hoặc 500 tờ/tép.  Với thiết kế dành riêng cho in màu kỹ thuật số và in laser, giấy siêu mịn cùng với độ trắng cao, cùng cấu tạo hoàn hảo giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, màu sắc sống động hơn cho bản in màu của bạn.
  • PaperOne All Purpose Premium: Định lượng 80gsm, khổ A4 và A3 đóng 500 tờ/ram, có thể dùng để in ấn các ấn phẩm cao cấp như lời ngỏ, hợp đồng...
  • PaperOne Copier : Đinh lượng 70gsm/ khổ A4 và A3 ĐÓNG 500 tờ/ram. Sản phẩm giấy copy với chất lượng cao cấp, bề mặt láng mịn, đảm bảo tránh mọi sự cố kẹt giấy trong quá trình in ấn hay photocopy. Đồng thời khổ giấy và định lượng đa dạng của PaperOne Copier có thể thích ứng với các thiết bị photocopy hiện nay.

​Hãy đến với Alizoma để được phân phối giấy in a4 Paper One chất lượng cao, chính hãng, giá cả đúng trong niêm yết. Alizoma phục vụ với quý khách tận tình nhất, với phương châm "Khách hàng là thượng đế" !

 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET