Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Liên kết

Bài viết mới nhất

Kplus

Paper One

Double A

Giấy In A4 IK Plus Cao Cấp

giay in a4 ik plus chat luong Giấy In A4 IK Plus cao cấp là sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan, chuyên dùng cho việc in ấn và photo. Giấy với kích thước A4, có độ trắng đẹp, thân thiện với môi trường và thích hợp với hầu hết các lọa Máy in phun, Máy in laser, Máy fax laser và Máy Photocopy.

         >> giấy in a4 Double A giá rẻ

                                  >> giấy in a4 paper one

Thông số kỹ thuật:

  • Sản xuất tại : Indonesia
  • Hãng sản xuất: IK Plus
  • Trọng lượng vân chuyển:  500g
  • Kích thước: 210mmx297mm
  • Chất liệu: giấy

giay in a4 ik plus cao cap

Giấy In A4 IK Plus với khổ giấy A4 thích hợp sử dụng làm giấy in trong các văn phòng và gia đình. Bạn cũng có thể dùng giấy in a4 ik plus để phác thảo những bản vẽ một cách đơn giản và nhanh chóng.

Giấy in a4 IK Plus được sản xuất từ nguyên liêu cao cấp theo công nghệ hiện đại, không chứa chất gây độc hại, không bụi và mùi khó chịu, hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho máy in.

Giấy in a4 IK Plus cao cấp, siêu trắng, bề mặt mịn do đó có thể sử dụng 2 mặt mà không sợ bi mực lăm hay thấm mực. Với kích thước đúng chuẩn cùng với nguyên liệu làm giấy cao cấp, khi in giấy in a4 IK Plus không bao giờ có chuyện kẹt giấy.

Công ty vpp Alizoma chuyên cung cấp giấy in a4, tự hào giới thiệu đến bạn giấy in a4 IK Plus cao cấp chính hãng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phân phối giấy in IK Plus cao cấp giá tốt nhất !!!

 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET