Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Liên kết

Bài viết mới nhất

Kplus

Paper One

Double A

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM CHO CÔNG TY

Đồ dùng văn phòng phẩm đã trở thành vật dụng thiết yếu không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp, chọn được những sản phẩm tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến hình ảnh công ty bạn trong mắt mọi người. Vì vậy để mua được những đồ dùng tốt, giá hợp lý, chất lượng và uy tín thì mọi người nên đọc những điều sau:

Giao cho người am hiểu phụ trách

Nếu bạn là người quản lý văn phòng phẩm cho công ty thì hãy giao cho một người đáng tin cậy và am hiểu thị trường phụ trách. Người đó sẽ lập kế hoạch chia nhỏ ra từng bộ phận trong công ty và căn cứ vào nhu cầu và năng lực từng bộ phân cụ thể để mua và phân phát văn phòng phẩm theo nhu cầu thực tế. Nhờ đó, tránh tình trạng phân tán tràn lan không kiểm soát được gây thất thoát và sử dụng không hiệu quả.

phan-phoi-giay-in-a4-gia-re-dep-chat-luong

Lập danh sách các đồ dùng cần mua

Trước khi mua, bạn hãy dành thời gian lập danh sách chi tiết những thứ cần mua như giấy A4, kẹp kim, giấy in hóa đơn, mực đổ máy in, sổ các loại,... Cách làm này sẽ giúp bạn dự trù trước chi phí bỏ ra, không bỏ quên món đồ nào đó, cũng không mua các vật dụng chưa cần thiết hoặc không dùng đến ngay, gây lãng phí tiền bạc.

Bạn cũng có thể giữ danh sách này, theo dõi xem đồ dùng văn phòng phẩm nào đã hết và cần mua ngay. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm đuộc thời gian và công sức mỗi lần sắm mới.

Tham khảo trước

Bạn đừng ngần ngại bỏ chút thời gian dạo qua các cửa hàng, siêu thị cung cấp văn phòng phẩm để xem xét giá cả, chất lượng, dự định sẽ mua của nhà cung cấp nào. Bạn cũng có thể tham khảo trước trên mạng, nhờ người quen, bạn bè tư vấn để mua được sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất.

Tìm nhà cung cấp uy tin

Trước khi mua văn phòng phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ mặt hàng này từ các nhà cung cấp có thương hiệu trên thị trường như các nhà sản xuất trong nước Hồng Hà, Bến Nghé, Thiên Long, Vĩnh Tiến hoặc các nhãn hiệu nước ngoài có tiếng thay vì mua những sản phẩm của cửa hàng nhỏ bé. Bạn cũng có thể tham khảo những địa chỉ mua hàng uy tín trên mạng, so sánh giá cả, chất lượng.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET